Quy định giao hàng và Đổi trả hàng

 

1. Giao Hàng

          Sieuthimoi dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 2 – 7 ngày đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng,…
Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống Sieuthimoi, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở…, đầy đủ chứng từ hóa đơn của Sieuthimoi. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện giao nhầm, thiếu sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với bộ phận CSKH của Sieuthimoi, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả, đổi sản phẩm của quý khách. Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng thì quý khách có thể làm giấy uỷ quyền hoặc gửi giấy chứng minh nhân dân gốc cho người thân hoặc bạn bè nhận thay cũng được.
Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, xin quý khách vui lòng đến TT CSKH của chúng tôi tại 231, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Khóm 5, Phường 7, TP. Sóc Trăng để nhận hàng trong tất cả các ngày trong tuần.

 Sieuthimoi áp dụng phí vận chuyển từ 10.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ (tùy vào khối lượng sản phẩm) các khu vực khác cho tất cả các đơn hàng.

Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của Sieuthimoi mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.

 Sau khi thanh toán và nhận hàng Khách hàng vui lòng kiểm tra ngay sau đó đồng thời giữ lại bao bì đóng gói hay thông tin đính kèm khi Sieuthimoi gửi để Sieuthimoi có thể xử lý chính xác và kịp thời nếu kiện hàng của Quý Khách có sự cố.

Lưu ý:

+ Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định Sieuthimoi sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.

+ Trường hợp giao hàng chậm, Sieuthimoi chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác giữa khách hàng và Sieuthimoi.

+ Trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 7 ngày kể từ ngày khách hàng hủy nhận hàng Sieuthimoi sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

Thông tin liên lạc bộ phận CSKH Sieuthimoi

Điện thoại: 094 624 3839

Email: thienlongnhan26@gmail.com
Trung tâm CSKH: 231, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Khóm 5, Phường 7, TP. Sóc Trăng.

2. Đổi Trả Hàng

Điều kiện:

– Hàng đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng
– Còn trong tình trạng ban đầu, còn tem, nhãn mác, chưa có dấu hiệu sử dụng
– Chưa qua giặt, ủi hoặc bị bẩn, hư hỏng, không có mùi lạ
– Hoàn trả sản phẩm cùng Hóa đơn – Hộp đóng gói ở tình trạng ban đầu.

Sản phẩm không được hoàn trả:

– Đồ lót, đồ ngủ,

– Đồ bơi

– Quần tất, quần legging.

– Tất vớ, găng tay.

– Sản phẩm làm đẹp (Trang điểm, dưỡng da, nước hoa…)

– Các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi, giảm giá không áp dụng chính sách trả hàng.

– Khách hàng mua hoặc nhận hàng trực tiếp tại công ty vì đã được xem và thử hàng trước.

– Khách hàng giặt không đúng cách như giặt lẫn đồ màu và đồ trắng trong lần giặt đầu tiên khi mới mua hoặc giặt bằng nước quá nóng dẫn đến ra màu nhiều.
Các trường hợp đổi trả:

– Nếu sản phẩm, sai sót do nhà cung cấp hoặc đối tác thì Sieuthimoi sẽ đổi lại cùng sản phẩm tốt hơn cho Khách Hàng trường hợp sản phẩm đó hết hàng thì Khách hàng có thể chọn mua loại sản phẩm khác hoặc có quyền yêu cầu Sieuthimoi hoàn trả tiền bao gồm cả phí vận chuyển trả lại hàng.

– Đổi trả theo ý muốn của khách hàng không phải lỗi của Sieuthimoi: Khách hàng sẽ phải chịu các chi phí bao gồm: chi phí vận chuyển, chi phí đóng gói, chi phí chuyển tiền (nếu có)

Lưu ý:

–  Các chương trình khuyến mãi không áp dụng cho đơn hàng đổi – trả hàng.

–  Nếu khách hàng được khuyến mãi do mua nhiều sản phẩm hoặc giá trị đơn hàng cao thì khi trả lại hàng khách hàng sẽ phải hoàn trả lại cho Sieuthimoi các chi phí khuyến mãi đó kèm theo các chi phí ở 2 trường hợp trên (nếu có).
Mọi thủ tục đổi trả hàng đều thực hiện tại  trung tâm CSKH của Sieuthimoi tại: 231, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Khóm 5, Phường 7, TP. Sóc Trăng. Thời gian làm việc từ Thứ 2 – Chủ nhật.

Khách Hàng trước khi đến đổi, trả hàng hoặc phiếu vui lòng liên hệ trước đến Hotline 094 624 3839  để được hướng dẫn và phục vụ tốt hơn. Trân trọng cám ơn quý khách!

© 2016 Bản quyền thuộc về sieuthivnn.com.

STK VIETCOMBANK: 0181003440281 NGUYỄN HOÀNG VỊNH CN: Q7 - TP.HCM

STK BIDV: 73010000978597 NGUYỄN HOÀNG VỊNH CN: VĨNH LONG

Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhât đến với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi bạn sẻ thấy điều đó