Điều khoản mua bán hàng hóa – Sieuthimoi.com

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với Sieuthimoi.com

Chúng tôi là Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Thương mại Thiên Long Nhân địa chỉ trụ sở tại số 231, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Khóm 5, Phường 7, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Hoạt động dịch vụ và kinh doanh thương mại điện tử qua trang web www.sieuthimoi.com (sau đây được gọi là “Sieuthimoi” hoặc “chúng tôi”).

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng web

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Ý kiến khách hàng

– Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

– Khi quý khách đặt hàng tại Sieuthimoi.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Sieuthimoi.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Sieuthimoi.com.

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

5. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

Sieuthimoi.com cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản thông qua số tài khoản của Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Thương mại Thiên Long Nhân: 0321.000.631719; Chủ tài khoản (Giám đốc): Nguyễn Long Khánh; Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Sóc Trăng.

– Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 30 (ba mươi) triệu trở lên, Sieuthimoi.com chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng tài khoản ngân hàng, vì có đơn vị thứ ba bảo chứng và lưu lại tất cả thông tin của lịch sử giao dịch.

6. Chương trình khuyến mãi

Để thể hiện lòng biết ơn, chi ân sâu sắc đến những khách hàng tiềm năng, những khách hàng thường xuyên mua sấm tại Sieuthimoi.com và với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Sieuthimoi.com cùng các Thương nhân thành viên thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Xin quý khách vui lòng truy cập tại trang khuyến mãi của Sieuthimoi.com. Trân trọng!

7. Khu vực giao hàng

Sieuthimoi.com giao hàng trên toàn quốc đối với các sản phẩm do chính Sieuthimoi.com phân phối. Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm quý khách đặt hàng, Sieuthimoi.com sẽ liên hệ đến quý khách để thông báo chi tiết.

8. Giá cả

– Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Sieuthimoi.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

– Khác biệt giá: Các Thương nhân thành viên hoạt động tại sàn giao dịch Thương mại điện tử Sieuthimoi.com có thể cùng cung cấp 1 sản phẩm giống nhau với chính sách giá khác nhau, Quý khách có quyền lựa chọn và so sánh giá cả giữa các thương nhân thành viên để có được mức giá hợp lý nhất cho yêu cầu đặt hàng của mình. Sieuthimoi.com không can thiệp về chính sách giá của từng Thương nhân thành viên nếu có phát sinh tranh chấp.

9. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Sieuthimoi.com

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại Sieuthimoi quý khách cần lưu ý các chi tiết sau:

– Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

– Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại Sieuthimoi.com; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Sieuthimoi.com biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

– Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

10. Giao kết giao dịch tại Sieuthimoi.com

– Khách hàng khi mua sắm tại Sieuthimoi.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng Vietcombank

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
 • Bước 3: Sieuthimoi.com kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: Sieuthimoi.com xác thực đơn hàng;
 • Bước 3: Sieuthimoi.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 4: Sieuthimoi.com chuyển hàng;
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán thông qua nhân viên giao hàng.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Sieuthimoi.com qua đường dây nóng 094 624 3839 hoặc nhắn tin thông qua Zalo, Email, tin nhắn SMS,…

11. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Sieuthimoi.com

– Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Sieuthimoi.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng Sieuthimoi.com, Sieuthimoi.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 1. Thông báo cho Sieuthimoi.com qua đường dây nóng 094 624 3839 hoặc nhắn tin thông qua Zalo, Email, tin nhắn SMS,…
 2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.
 3. Những quy định khác

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Sieuthimoi.com